[Khách Hàng] Hồng Yến MobileĐược hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ. HỒNG YẾN Mobile có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ cao…,đặc biệt là lĩnh vực điện thoai di động.Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, HỒNG YẾN Mobile đã và đang nỗ lực xây dựng một tâp thể đoàn kết , vững mạnh mà ở đó có trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dây và phát huy cao độ. Trên cơ sở đó HỒNG YẾN Mobile cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành và cách phục vụ chuyên nghiệp đầy nhiệt tình và đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Đến nay thì HỒNG YẾN Mobile đã khẳng định được vị trí của mình với đa dạng dòng sản phẩm để khách hàng có sự chọn lựa khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi : 
HỒNG YẾN Mobile được các hãng điện thoại giao trọng trách là nhà phân phối điện thoại tại Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.Vì thế , ngoài tập trung bán hàng ở 2 cửa hàng trên , chúng tôi còn phân phối hàng cho rất nhiều cửa hàng nhỏ khác ở Quảng Nam , Huế, …Tiêu chí của chúng tôi là phục vụ khách hàng lẻ cũng như khách hàng sỉ .Vì thế đến với HỒNG YẾN Mobile , quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá bán sỉ. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng  100% và được bảo hành trên toàn quốc. HỒNG YẾN Mobile chịu trách nhiệm với những sản phẩm do chúng tôi phân phối , trường hợp hàng nhái/hàng giả , không phải hàng chính hãng , chúng tôi cam kết hoàn tiền 500% cho quý khách.

HỒNG YẾN Mobile chuyên phân phối các dòng điên thoại , máy tính bảng và phụ kiện của các dòng sản phẩm : nokia , Samsung , asus ,htc , sony, Lenovo, apple, mobistar, blackberry , fpt, wing, wiko,…
Sau đây, là một số quy định đổi trả của cửa hàng :
·         5 ngày đổi máy mới nếu lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
·         7 ngày không thích đổi trả phí 10%.
·         14 ngày không thích đổi trả phí 20%.
·         Với tình trạng máy đủ các điều kiện sau :
Ø  Máy không trầy xước .
Ø  Máy vẫn hoạt động tốt , không bị lỗi hoặc hư hỏng gì.
Ø  Có đủ hóa đơn mua hàng , phụ kiện kèm theo , hộp máy , quà khuyến mãi , phiếu bảo hành.
Ø  Số emei trong máy phải trùng emei trên hóa đơn.
***      Lưu ý :
·         Trả máy hoàn lại tiền cộng thêm 5% phí.
·         Từ ngày 15 trở đi , chúng tôi không giải quyết tình trạng đổi hoặc trả máy.
Mọi chi tiết truy cập website : www.hongyen.vn
HỒNG YẾN Mobile muốn sự đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “nếu những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần”.
HỒNG YẾN Mobile xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã , đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi.

Phát tận tay khách hàng

Phát tận tay khách hàng


Phát tận tay khách hàng

Phát tại nhà

____________________________________________________________________________
Dịch vụ quảng cáo Nhanh Nhanh luôn luôn cố gắng cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHANH NHANH 
Địa chỉ : 188 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Sđt : 0935 917 037 - 0979 807 037
Email : info@toroidanang.com
Chia sẻ :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét